Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty Cổ phần Chứng khoán KS (“KSS”) xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của KSS.

Thời gian gần đây trên không gian mạng đã xuất hiện nhiều trường hợp sử dụng công cụ truyền thông, báo chí quảng bá cho các sản phẩm dịch vụ để giao dịch chứng khoán của các đối tượng không được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép, giả mạo website/ứng dụng của các công ty chứng khoán, mạo danh là nhân viên tư vấn của công ty chứng khoán để thực hiện các hành vi lừa đảo, kêu gọi khách hàng tham gia đầu tư và nạp tiền vào tài khoản giả mạo để chiếm đoạt tiền và thông tin cá nhân của người dùng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán KS khuyến cáo khách hàng:

  • CHỈ SỬ DỤNG kênh thông tin và kênh giao dịch chính thức có độ bảo mật cao (tên miền định dạng *.kss.com.vn, ứng dụng myKSS, myKSSplus) của KSS để THỰC HIỆN giao dịch:

App MyKSSplus:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/mykss-plus/id1595080270
Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.kss.mykssplus&hl=vi

App MyKSS:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/mykss/id1591950927

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.kss.mykss

Website: https://kss.com.vn

  • LUÔN CẬP NHẬT hệ điều hành và ứng dụng của KSS phiên bản mới nhất, KHÔNG TẢI/CÀI ĐẶT ứng dụng, phần mềm không rõ nguồn gốc, can thiệp vào thiết bị và hệ điều hành.
  • KHÔNG thực hiện giao dịch thông qua các thiết bị công cộng, tiềm ẩn nhiều rủi ro.
  • Nên ĐĂNG XUẤT tài khoản sau ngay sau khi kết thúc giao dịch, KHÔNG lưu thông tin tự động đăng nhập tại bất kỳ đâu. Đặt MẬT KHẨU giao dịch có độ phức tạp cao, đủ mạnh, THAY ĐỔI MẬT KHẨU truy cập định kỳ hoặc khi phát hiện dấu hiệu bất thường.
  • KHÔNG TRUY CẬP các đường link lạ trên tin nhắn, email nhận được, KHÔNG CUNG CẤP thông tin bảo mật cho bất kỳ ai, kể cả người tự xưng là công an, cơ quan điều tra, nhân viên công ty chứng khoán, nhà mạng… KSS không yêu cầu Khách hàng cung cấp thông tin bảo mật qua các kênh như điện thoại, tin nhắn, email, phần mềm nhắn tin (Zalo, Facebook, Viber…).
  • TUYỆT ĐỐI GIỮ BÍ MẬT các thông tin bảo mật bao gồm số tài khoản, mật khẩu đăng nhập, mã OTP. Quý Khách hàng KHÔNG CHIA SẺ các thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ chứng khoán, thông tin giao dịch chứng khoán … lên mạng xã hội để tránh bị đối tượng xấu lợi dụng, mạo danh liên hệ, yêu cầu hỗ trợ hoặc cung cấp thông tin nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận và chiếm đoạt tài sản.

Vì vậy, KSS xin cảnh báo đến các nhà đầu tư nâng cao cảnh giác để tránh gặp các rủi ro không đáng có. Trong trường hợp cần hỗ trợ thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Dịch vụ khách hàng của KSS theo số 1900 1000.

Trân trọng!

TM. CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN KS
TỔNG GIÁM ĐỐC (
Đã ký)